PUBG MOBILE VN CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM

  • -
  • -
  • -

Hậu tận thế Metro Royale

Cẩm nang sinh tồn

Hãy giải mã những tình huống xảy ra ở Hậu Tận Thế Metro Royale và mở khóa quyển Cẩm Nang Sinh Tồn. Cộng đồng PUBG MOBILE cùng nhau giải mã và khám phá những bí mật ở Cẩm Nang Sinh Tồn! Hãy thu thập ""chiến lợi phẩm"" trên con đường tìm kiếm bí mật của Hậu Tận Thế Metro Royale!

Vũ Khí Mới: Súng Trường Tikhar

Súng Trường Tikhar là một trong những vũ khí cổ điển nhất trong Metro Exodus, vũ khí này sẽ được thêm vào chế độ mới của PUBG MOBILE!

Súng Trường Tikhar
Đạn: Bi Thép
Loại: Súng Bắn Tỉa Tự Động
Chú ý: Súng Trường Tikhar gây sát thương mạnh bằng áp suất không khí, sau khi áp suất không khí đầy, nó sẽ đạt sát thương tối đa. Tuy nhiên, áp suất không khí của nó sẽ giảm dần theo thời gian. Đồng thời khi bắn, Tikhar sẽ tăng tốc độ giảm áp suất. Bổ sung áp suất không khí liên tục mới có thể đảm bảo hỏa lực của nó.

Quái Vật Mới: Nosalis

Quái vật cổ điển trong series Metro Exodus sẽ được thêm vào chế độ mới của PUBG MOBILE.

Nosalis
sống theo bầy đàn. Khi phát hiện kẻ địch, chúng sẽ gầm gừ để gọi đồng bọn cùng tấn công.
Để tránh rắc rối với Nosalis, hãy tiêu diệt trước khi Nosalis gọi đồng bọn.

Librarian

Một loại quái vật cực kì khỏe mạnh, có sức tấn công và lượng máu cực cao, chắc chắn là một kẻ địch không dễ đối phó.
Librarian chỉ tấn công khi bạn quay lưng về phía chúng hay tấn công chúng. Vì vậy, cách tốt nhất để thoát khỏi Librarian là nhìn thẳng vào mắt chúng và từ từ lùi lại.

Bản Đồ Mới

Hậu tận thế, Erangel có một sự thay đổi hoàn toàn. Những tòa nhà biến thành đống đổ nát, một số người đã cải tạo những thành phố trước đó để làm căn cứ.
Những người này được chia thành 2 phe: Độc Nhãn Xà và Mặt Trận Thép.
Độc Nhãn Xà là một băng cướp tàn bạo, tiêu diệt người sống sót khác để tồn tại.

Mặt Trận Thép tự nhận là lực lượng quân sự, nhưng chúng cũng không khác gì lũ Độc Nhãn Xà.
Họ từng xảy ra xung đột khi tranh giành tài nguyên trên mặt đất, nhưng bây giờ họ đã đình chiến và cấu kết với nhau.

Mặt Trận Thép tự nhận là lực lượng quân sự, nhưng chúng cũng không khác gì lũ Độc Nhãn Xà.
Họ từng xảy ra xung đột khi tranh giành tài nguyên trên mặt đất, nhưng bây giờ họ đã đình chiến và cấu kết với nhau.

Ngoài ra, một số khu vực có mức phóng xạ cao không còn thích hợp cho con người sinh sống. Những khu vực đó trở thành hang ổ của những con quái vật khát máu. Chỉ có một số ít người dám đến khu vực phóng xạ để tìm trang bị, vì vậy trang bị ở khu vực phóng xạ có giá trị cao hơn nhiều so với những khu vực khác. Nếu bạn đủ dũng cảm để vào khu vực phóng xạ, hãy nhớ trang bị Áo Chống Đạn Lót Chì hoặc Thuốc Chống Bức Xạ, nếu không sẽ không có đường về đâu.

Bản Đồ Dưới Lòng Đất

Chế độ mới Metro Royale

survive test

Vào một ngày như thường lệ, khi bạn đang phục kích kẻ thù trong một tòa nhà ở vùng ngoài ô thành phố. Một luồng sáng chói lóa mang theo dòng năng lượng khủng khiếp xuất hiện khiến cơ thể bạn như bốc cháy, bạn gục ngã ngay sau đó.

Khi tỉnh dậy, đầu bạn đau như búa bổ, trước mặt bạn bây giờ là một cảnh tượng hoang tàn và đổ nát. Nhưng những gì mà bạn lo lắng lại là những bóng đen với hình thù kì dị đang thoắt ẩn thoắt hiện. Bản năng sinh tồn mách bảo bạn phải rời khỏi đây NGAY LẬP TỨC với khẩu súng lục trên tay.

Thời gian không còn nhiều, hãy chọn một trong những trang bị dưới đây và rời đi ngay!

Một khẩu súng AKM với 10 viên đạn ít ỏi. Áo Giáp Cấp 1. Ba Lô Cấp 1 Bộ Sợ Cứu

Sau khi thoát được sự nguy hiểm, bạn vào thành phố gần nhất tìm sự giúp đỡ và mơ hồ nhưng ra rằng thế giới này không còn như trước! Những sinh vật kì dị, đói khát đang tìm bữa ăn của mình trên khắp bầu trời.

Với tình huống trước mắt, những trang bị của bạn không đủ để bạn sinh tồn ở thế giới này.
Trang bị, vũ khí, đạn được là thứ bạn cần cho lúc này.

Trong lúc tìm kiếm trang bị, bạn thấy một người sống sót khác. Bạn không phải là người duy nhất sống sót sau làn sóng xung kích đó!

Hắn ta cũng bất ngờ khi phát hiện ra bạn, bạn sẽ làm gì?

Không tin tưởng người lạ, tôi rời đi ngay lập tức. Tặng hắn ta một viên "kẹo đồng" vào giữa trán và cướp sạch trang bị của hắn. Bắt chuyện và thuyết phục hắn ta làm cộng sự của mình. Không quan tâm! Tôi tiếp tục công việc tìm kiếm của mình.

Nhưng hắn ta bỗng nhiên lộ rõ sự sợ hãi và bỏ chạy! Bạn vẫn còn chưa hiểu chuyện gì thì bạn có cảm giác một thứ gì đó đang lao về phía mình. Một thứ khiến người kia phải khiếp đảm.

KÌ DỊ, TO LỚN. Đó là hai từ lóe lên trong suy nghĩ của bạn khi nhìn thấy cái bóng trước mặt mình.

Bạn chậm rãi quay lại. Một sinh vật khủng khiếp với bộ nanh sắc nhọn đang nhìn bạn chằm chằm bằng một đôi mắt đỏ ngầu.

Trong tình huống "Ngàn cân treo sợi tóc", bạn sẽ làm gì?

Tấn công sinh vật lạ bằng khẩu súng lục trên tay. Bỏ chạy. Giữ bình tĩnh và từ từ lùi về sau.

Bạn bình tĩnh, nhìn vào mắt nó và lùi lại cho đến khi nó khuất khỏi tầm nhìn của bạn. Thật kì lạ, sinh vật này không ở trạng thái tấn công nữa, nó lẳng lặng quay đi. Bạn lau mồ hôi ướt đẫm trên trán và rời khỏi đó!

Trên đường đi, bạn thấy một nhó người đi vào một ga tàu điện ngầm để chạy trốn!

Dưới lòng đất có vẻ an toàn, Bạn sẽ:

Tiếp tục lang thang trên mặt đất. Cùng mọi người xuống ga điện ngầm.

Khi thích nghi được với lối sống dưới lòng đất thì tài nguyên cũng sắp cạn kiệt. Bên cạnh đó, lũ sinh vật lạ và các băng cướp liên tục tấn công cứ điểm này. Cách duy nhất để vượt qua tình huống này là một đội tìm kiếm tài nguyên và đưa về cứ điểm.

Bạn có bằng lòng trở thành thành viên của đội mạo hiểm mạng sống để tìm kiếm trang bị cho người khác không?

A. Có. B. Không.

Bạn nhìn đội tìm kiếm ra đi và hưởng thụ những thành quả từ sự đánh đổi tính mạng của người khác. Nhưng lượng người của đội tìm kiếm ngày càng vơi đi vì mỗi lần ra đi đều có thương vong, càng ngày dân cư dưới lòng đất càng vơi đi.

Lúc này bạn sẽ:

Tham gia đội tìm kiếm. Tiếp tục ở lại lòng đất.

Khi tỉnh dậy, bạn thấy mình được cứu sống bởi những người sống sót dưới lòng đất. Chưa kịp thích nghi thì tài nguyên cũng sắp cạn kiệt. Bên cạnh đó, lũ sinh vật lạ và các băng cướp liên tục tấn công cứ điểm này. Cách duy nhất để vượt qua tình huống này là một đội tìm kiếm tài nguyên và đưa về cứ điểm.

Bạn có dám mạo hiểm mạng sống để tham gia đội tìm kiếm?

Không

CHÚC MỪNG, bạn đã trở thành thức ăn cho sinh vật này.

Trên mặt đất thật khó để sinh tồn! Sinh vật lạ là mối nguy hiểm thứ nhất, những tên cướp sống ngoài vòng pháp luật là mối nguy hiểm thứ hai.

Sau một thời gian trên mặt đất, bạn không lập nhóm được với ai và trang bị thì đang vơi dần. Cuối cùng, bạn kiệt sức, nằm thoi thóp bên vệ đường.

Trước khi mất hết ý thức, bạn thấy có bóng người trước mắt mình.

Với một người đã từng sống sót trên mặt đất, bạn trở thành trưởng nhóm của đội tìm kiếm, được trang bị những gì tốt nhất để cùng đồng đội của mình lên đường!

Khi số người sống sót càng ngày càng ít, trang bị còn lại của bạn cũng ít dần. Một đêm nọ, một đám quái vật tấn công gà tàu điện ngầm mà bạn đang ở. Bạn nhìn thấy đám quái vật lao về phía mình, và bạn nhắm mắt lại.

Quay về