qui-dinh-tham-gia-pubg-mobile
đầu trang
Quay lại

THÔNG BÁO RA MẮT PUBG MOBILE PHIÊN BẢN VIỆT NAM

25-11-2018 12:11:35

Xin chào các bạn Việt Nam,

   Nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm cho cộng đồng người chơi PUBG MOBILE tại Việt Nam, sắp tới chúng tôi sẽ ra mắt phiên bản Tiếng Việt được phát hành riêng cho khu vực Việt Nam, với các thông tin cụ thể như sau:

1. Phiên bản tiếng Việt sẽ do Công ty VNG phát hành, dự kiến ra mắt vào giữa tháng 11, cộng đồng người chơi hãy chú ý theo dõi thông tin và update phiên bản mới nhất. Trong quá trình chuyển đổi phiên bản sẽ có khách hàng gặp phải vấn đề nạp thẻ thất bại, chúng tôi xin chân thành cáo lỗi vì sự bất tiện này.

2. Chú ý quan trọng về tài khoản sử dụng:

    -Với người chơi đang sử dụng tài khoản Facebook đăng nhập game, có thể tiếp tục dùng tài khoản Facebook đăng nhập phiên bản mới, tất cả thông tin nạp thẻ và dữ liệu trong game sẽ được đồng bộ.

    -Với người chơi dùng tài khoản Guest & các phương thức đăng nhập khác, hãy hoàn thành liên kết tài khoản Facebook ngay lập tức để có thể đồng bộ thông tin nạp thẻ và dữ liệu trong game, nếu không tài khoản sẽ không thể tiếp tục sử dụng ở phiên bản Việt Nam.

3. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về phiên bản Việt Nam, có thể trực tiếp gửi mail liên hệ đến bộ phận CSKH của chúng tôi pubgm@vng.com.vn

Việc chuyển giao nhà phát hành đã đem đến nhiều bất tiện cho cộng đồng người chơi, chúng tôi xin thành thật cáo lỗi, mong sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và yêu mến của các bạn. Chúng tôi tin rằng, với sự hợp tác của Tencent và Công ty cổ phần VNG, phiên bản Việt Nam sẽ đem đến cho các bạn sự trải nghiệm tốt hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn!  

 

Team vận hành PUBG MOBILE


   

 

 

 

 

>>MỞ ĐĂNG KÝ TRƯỚC PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM PUBG MOBILE VN

Quay lại