PUBG MOBILE VN CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM

  • -
  • -
  • -
Chế Độ Chủ Đề Mới - Ranh Giới Zombie

Khu Vực Chủ Đề Mới: Phòng Thí Nghiệm Sao Băng

Năng lượng từ Mỏ Thiên Thạch đã biến nơi này thành vùng đất đột biến không một ai còn có thể sống sót, chỉ để lại rất nhiều trang bị và Zombie, hay còn gọi là Người Đột Biến. Bạn sẽ nhận được Thẻ Hồi Sinh khi nhảy dù vào khu vực này. Tại Phòng Thí Nghiệm này còn ẩn chứa một Zombie cấp cao vô cùng nguy hiểm có tên gọi là Kẻ Cuồng Bạo.

Sau khi thời gian đếm ngược trong Phòng Thí Nghiệm bắt đầu, Mỏ Thiên Thạch nằm ở trung tâm sẽ phát tín hiệu thu hút và nuốt chửng Zombie để sạc năng lượng cho Kẻ Cuồng Bạo.

Kẻ Cuồng Bạo sẽ xuất hiện sau khi thời gian sạc năng lượng kết thúc. Trong thời gian đếm ngược, số lượng Zombie bị nuốt chửng càng nhiều, thì lượng máu và sát thương của nó càng mạnh, do đó thể hình cũng sẽ càng lớn và càng nguy hiểm hơn. Hãy ngăn cản Mỏ Thiên Thạch sạc năng lượng để làm giảm sức mạnh của Kẻ Cuồng Bạo. Tiêu diệt chúng cũng sẽ nhận được rất nhiều trang bị!

Sinh Vật Nguy Hiểm

Người Đột Biến

Các nhóm người đột biến đi vòng quanh khu vực lây nhiễm, nhưng chúng có hành động đơn giản và rất yếu. Chúng không gây nguy hiểm cho người chơi. Ngoài ra, cơ thể gầy gò của chúng rất dễ bị mất thăng bằng hoặc thậm chí bị đánh bay khi bị tấn công hoặc va chạm bằng xe. Sau khi tiêu diệt, chúng cũng sẽ rơi một số trang bị.


Kẻ Cuồng Bạo

Trong khu vực lây nhiễm, Kẻ Cuồng Bạo cao và mạnh cũng sẽ đi vòng quanh một mình. Cánh tay phải vạm vỡ của chúng có thể biến thành lưỡi đao sắc bén hoặc khiên kiên cố. Khi biến thành lưỡi đao, chúng sẽ tiến hành chém, còn khi biến thành khiên, chúng sẽ tấn công dồn dập. Hãy xác định kỹ và tấn công vào điểm yếu trên khiên của chúng để gây choáng kéo dài.

Bất kể đòn tấn công nào, cả hai đều nguy hiểm và chí mạng. Khi đối mặt với chúng, người chơi cần vô cùng cẩn thận và tận dụng các vũ khí khác nhau. Kẻ Cuồng Bạo sẽ rơi rất nhiều trang bị khi bị tiêu diệt.


Đồ Tể Biến Dị

Trong khu vực lây nhiễm, còn có những Rippers xảo quyệt và nhanh nhẹn đang rình rập xung quanh. Mặc dù có hình dáng mảnh mai nhưng chúng là những kẻ địch nhanh nhẹn với móng vuốt sắc nhọn sẽ liên tục tấn công người chơi, như một sát thủ. Hãy kiên nhẫn quan sát hành vi và cách tấn công của chúng, rồi nắm bắt thời cơ để phản công. Hãy đánh vào điểm yếu trên đầu chúng để gây sát thương lớn. Đồ Tể Biến Dị sẽ rơi rất nhiều trang bị khi bị tiêu diệt.

Vật Phẩm Chủ Đề

Vuốt Xương Biến Dị

Tiêu diệt zombie để có cơ hội nhận vũ khí vuốt. Những vũ khí này cũng sẽ xuất hiện ở Phòng Thí Nghiệm Sao Băng.

Trang bị Vuốt Xương Biến Dị để biến thành cánh tay khổng lồ và thực hiện tấn công cận chiến mạnh mẽ. Cánh tay sẽ gây sát thương lớn và gây choáng cho zombie.

Khi trang bị, người chơi có thể thực hiện Chấn Động Đáng Sợ bằng cách tụ lực, phóng lên không trung, chọn một điểm đáp và giáng xuống nhanh chóng để gây sát thương trong khu vực. Đồng thời, nó cũng có thể tạo ra một bức tường xương để làm vật chắn khi giao tranh với kẻ địch.


Liềm Xương Biến Dị

Tiêu diệt zombie để có cơ hội nhận

Trang bị Liềm Xương Biến Dị sẽ biến thành cánh tay đầy sức mạnh để tấn công phạm vi gần. Tấn công này có thể gây sát thương lớn hơn và khiến zombie choáng nhiều hơn.

Khi trang bị, người chơi có thể thực hiện Bứt Phá Thần Tốc bằng cách lao theo hướng của tâm ngắm và gây một lượng sát thương nhất định cho kẻ địch trên đường đi. Kỹ năng này cũng có thể dùng để di chuyển nhanh.


Ván Trượt Từ Tính

Ván Trượt Từ Tính sẽ xuất hiện trong Phòng Thí Nghiệm Sao Băng như một trang bị. Sau khi nhặt, có thể sử dụng thông qua danh sách vật phẩm nhanh hoặc Ba Lô. Dùng để di chuyển xung quanh.

Nó đã trải qua những cải tiến đáng kể về sức mạnh và cấu trúc, vì vậy nó có thể di chuyển trên cả mặt đất và mặt nước để nhanh chóng di chuyển trên bản đồ. Ngoài ra, nó có thể thực hiện những động tác ấn tượng khi ở trên không.


Thẻ Động Tác Độc Quyền

Bạn có cơ hội nhận Thẻ Động Tác Độc Quyền trong Phòng Thí Nghiệm Sao Băng. Nhặt để nhận Động Tác độc quyền chỉ sử dụng trong trận đấu.

Chế Độ Bí Ẩn Halloweek

Tuần lễ Halloween càng đến gần, các vật phẩm chủ đề cũng sẽ dần xuất hiện trong phòng thí nghiệm.

Tại các khu vực lây nhiễm sẽ xuất hiện Zombie Khiêu Vũ. Hãy đến gần những Zombie Khiêu Vũ để nhảy cùng chúng!

Cập Nhật Gameplay World of Wonder>

Cập Nhật World of Wonder

Phản Hồi Đánh Giá Tác Phẩm Mới (Cập nhật dần sau khi công bố phiên bản)

Chơi Thử và Xác Minh Bản Đồ

Cập Nhật Trình Chỉnh Sửa WOW

Thiết Bị Gameplay Mới

Cải Tiến Thiết Bị Gameplay

Cài Đặt Thông Số Game

Vật Phẩm Tương Tác

Vật Phẩm Trang Trí Và Kiến Trúc

Mẫu Gameplay Zombie Mới

Mô Tả Gameplay Sáng Tạo Beta

Cập Nhật & Ưu Hóa Chế Độ Cổ Điển

Voice Thông Minh Khi Đánh Dấu

Khi đánh dấu vị trí trên bản đồ trước khi nhảy dù, hệ thống sẽ phát tin nhắn thoại đọc tên vị trí đã đánh dấu và thông tin này cũng sẽ được gửi vào Trò Chuyện bằng văn bản. (Tính năng này được mở trên tất cả bản đồ.)

Người chơi có thể đến Cài Đặt - Điều Khiển - Nâng Cao - Tin Nhắn Tự Động Trong Trận để bật hoặc tắt tính năng này.

Cài Đặt Vũ Khí Cận Chiến

Cài Đặt Nhặt Tự Động Vũ Khí Cận Chiến: Cài đặt ưu tiên nhặt vũ khí cận chiến nào trước.

Chế Độ Sáng Tạo

Thêm mẫu camera mới - Dolly Zoom.

Tính năng mờ dần được thêm vào Chế Độ Sáng Tạo. Người chơi có thể ẩn biểu tượng.

Người chơi có thể tham gia vào chủ đề Ranh Giới Zombie để chụp ảnh cùng với các zombie xuất hiện trong chế độ chủ đề.

Cải Tiến Động Tác và Camera

Cải tiến quá trình chuyển cảnh khi nhảy từ máy bay đến hạ cánh trên bản đồ.

Cải tiến hình ảnh động khi hạ xuống, đổi hướng và các hành động khác sau khi bung dù.

Cải tiến hiệu ứng chuyển cảnh sau khi leo và xong hành động nạp đạn.

Cải tiến hành động sử dụng vật phẩm hồi phục và gắn mũi tên.

Cải tiến khả năng phản hồi khi thay đổi giữa tư thế đứng, cúi người và nằm sấp.

Cải tiến hình ảnh đổi vũ khí khi đang chạy, xuống và ra khỏi mặt nước,...

Góc Nhìn Thú Cưng

Thêm tùy chỉnh mới cho góc nhìn thú cưng. Cài đặt này được đồng bộ với cài đặt chính.

Bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh bằng thẻ dưới cùng ở khung Trò Chuyện trong trận đấu.

Phụ Kiện Chiến Thuật

Phụ Kiện Nỏ - Công Cụ Nhồi Thuốc Súng: Trang bị để bắn mũi tên với thuốc súng và gây ra nổ chậm khi bắn trúng. Chúng nổ ngay khi bắn trúng kẻ địch.

Tùy Chỉnh Phương Tiện

Vị trí của cửa sổ chọn ghế sẽ thống nhất với vị trí của nút chuyển ghế trong lúc lái xe.

Thêm Các Thiết Bị Được Hỗ Trợ 90 FPS

Theme hỗ trợ 90 FPS cho các thiết bị sau: iQOO Neo 7 Pro, Sony Xperia 5, Xiaomi 13T Pro, Samsung S21 Ultra (phiên bản Qualcomm), Samsung S22 Ultra (phiên bản Qualcomm), iQOO 7, OnePlus 10 Pro, HUAWEI Mate 50, HUAWEI Mate 50 Pro, Samsung Galaxy Z Fold4, Samsung Galaxy Z Fold5, Samsung Galaxy Tab S9 Ultra, Samsung Galaxy Tab S9+, Samsung Galaxy Tab S9.

Mùa Giải Mới: Chu Kỳ 5 Mùa 14>

Thời gian mở: 02:00 ngày 014/09/2023 (UTC+0) – 23:59 ngày 13/11/2023 (UTC+0)

Thưởng vật phẩm huyền thoại mới: Mắt Kính C5S14, Trang Phục C5S14, Dù C5S14, Mặt Nạ C5S14, Mũ C5S14, C5S14 - MG3.