PUBG MOBILE VN CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM

  • -
  • -
  • -
100%
Vào Trận Đấu

Chế độ Đại Tiệc Sắc Màu sẽ mang đồng bo trở lại với Đảo Pharaoh và Lâu Đài Tuyết. Tại đây, trải nghiệm lối chơi chiến đấu cực vui cùng đồng đội trên hai hòn đảo này nhé và đừng quên thu thập các vật phẩm để đối lấy những vũ khí cao cấp khi trở lại mặt đất nhé.

Nội Dung Chế Độ Mới

Chế độ Sinh Nhật 4 Tuổi PUBG MOBILE - Đại Tiệc Sắc Màu đã ra mắt tại bản đồ Eragel và Livk


Chế độ diễn ra từ ngày 16/3/2022 - 23:59 ngày 10/5/2022


Những điểm nổi bật tại chế độ Đại Tiệc sắc màu


- Người chơi có thể sử dụng 4 Bóng Màu khác nhau để nhuộm các tòa nhà trung tâm bằng màu sắc yêu thích


- Người chơi có thể ném Bóng Màu khác nhau trong Đảo Hồi Sinh để triệu hồi 4 tượng khổng lồ đại diện tương ứng cho chiến thuật, lòng dũng cảm, tinh thần đồng đội, và sự bình tĩnh để kích hoạt màn biểu diễn đặc biệt trong chế độ chủ đề!

- Cập nhật phương tiện mới Xe Đạp

- Cập nhật Trại Mới với tính năng dò tìm phương tiện xung quanh và chứa các vũ khí xịn.

WHAT ARE THE PLAYING METHODS FOR THE FOURTH ANNIVERSARY? COME AND HAVE A LOOK WITH ME

- Nhảy vào đảo Pharaoh và đảo Tuyết, đồng bo sẽ biến hình thành những con rối đầy màu sắc, thu thập các tài nguyên dồi dào của màu sắc chỉ định.


- Khi đồng bo bị kẻ địch tấn công, mũ của con rối sẽ từ từ to lên và bay lên không trung cho tới khi hết máu và trở lại mặt đất.


- Đặc biệt, khi đồng bo bị đồng đội tấn công, mũ của con rối sẽ từ từ nhỏ lại, và tiếp tục trở lại chiến trường trên không.


- Chiến trường trên hai hòn đảo đầy màu sắc chỉ mở trong 5 phút đầu của trận đấu, hãy nhanh chóng trải nghiệm ngay nhé đồng bo ơi!

- Phương tiện mới Xe Đạp có thể loot được ở khắp nơi trên bản đồ, mở Ba lô để sử dụng với cơ chế xe đạp leo núi dạng gắp.


- Chiếc xe đạp này không cần đổ xăng hay sạc lại, gần như không gây tiếng động khi sử dụng, không thể phá hủy và có thể đặt trong Ba lô khi không cần dùng đến.

Thêm trại Đồn Cảnh Sát nhỏ


- Đồng bo có thể mở cửa để săn kho báu bằng cách tìm Thẻ Mở Cửa hoặc chờ gần cửa trại một lúc để mở cửa kho báu và lấy thêm trang bị.


Thêm trại chủ đề quân sự nhỏ

- Quét phương tiện: Sử dụng trạm quét có cơ hội xuất hiện trong trại để tìm hiểu vị trí của các phương tiện gần đó, giúp bạn tìm phương tiện dễ dàng hơn và sử dụng phương tiện để di chuyển.

- Tham gia Triển Lãm Hồi Ức theo chủ đề Cổ Điển do người chơi bình chọn, kích hoạt triển lãm, khơi lại khoảng thời gian vui vẻ trong quá khứ, nhận trang bị và quà kỷ niệm, và nhận hồi ức mùa giải độc quyền.

- Graffiti chủ đề sinh nhật do người chơi tạo nên sẽ ở gần các tòa nhà, tha hồ check-in ăn mừng sinh nhật 4 tuổi PUBG MOBILE.


1. Cập nhật hệ thống mùa giải: Ưu hoá thông tin giao diện mùa giải và hiệu ứng xem trước phần thưởng.


2. Có thể hoạt động để nhận Xu Mùa Giải: Bây giờ người chơi có thể hoạt động trong trận đấu Xếp Hạng để nhận Xu Mùa Giải.


3. Thêm cửa hàng đổi mới vào hệ thống mùa giải: Cập nhật phần thưởng có thể đổi và điều chỉnh giới hạn đổi thành giới hạn mua mùa giải.


4. Hồi Ức Chu Kỳ: Nhiệm vụ theo chủ đề Sinh Nhật 4 Tuổi. Thu thập quà lưu niệm để mở khoá danh hiệu kỷ niệm và phần thưởng độc quyền.


5. Điều chỉnh đầu ra của Điểm Thử Thách: tăng cơ hội kích hoạt bảo vệ Điểm Thử Thách, giúp người chơi tăng bậc nhanh hơn.


6. Bây giờ tính toán Xếp Hạng Sinh Tồn sẽ ảnh hưởng bởi số lần triệu hồi người chơi: Triệu hồi được càng nhiều người chơi, Xếp Hạng Sinh Tồn càng cao.