PUBG MOBILE VN CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM

  • -
  • -
  • -

1. Vật phẩm chiến thuật mới - Giày Vàng Messi

Nhặt và sử dụng vật phẩm này để nhận hiệu ứng chạy nước rút và tăng tốc. Khi đang hoạt động, vật phẩm này vẫn có thể được kích hoạt lần nữa để chuyển hướng như trong bóng đá.

2.Vật phẩm chiến thuật mới - Bóng Đá Thần Kỳ

Đá bóng vào chân đối thủ bằng một cú đá cong. Sau một thời gian ngắn, kẻ địch trong phạm vi nhất định sẽ bị kéo về chỗ quả bóng tiếp đất.

3. Phương tiện một người mới - Phương Tiện Bóng Đá Zorb

Nhặt và sử dụng vật phẩm này để bao bọc người chơi vào một quả bóng khổng lồ và có thể điều khiển bóng bằng cần điều khiển. Người chơi có thể phối hợp với đồng đội bằng cách nhờ họ đá Phương Tiện Bóng Đá Zorb lên không trung như đá bóng.

Khu vực thành thị chủ đề mới - Lễ Hội Bóng Đá: Khu vực hầm mỏ trong Erangel sẽ được cập nhật thành Lễ Hội Bóng Đá hoành tráng. Tại đây, người chơi có thể trải nghiệm kiến trúc của khu vực thành thị phong cách Trung Đông đầy ắp trang bị và vật phẩm chủ đề đặc biệt. Người chơi có thể sử dụng Phương Tiện Bóng Đá Zorb để nhanh chóng di chuyển xung quanh lễ hội trên các đường ray. Lễ Hội Bóng Đá cũng có kho báu đếm ngược. Sau một thời gian nhất định, kho báu sẽ mở, người chơi có thể cạnh tranh để giành được trang bị tốt hơn trong kho báu. Ghế Phóng sẽ xuất hiện tại Lễ Hội Bóng Đá trong thời gian giới hạn. Thẻ Hồi Sinh sẽ xuất hiện trong khu vực thành phố. Sau khi nhặt được vật phẩm này, người chơi bị hạ gục tại Lễ Hội Bóng Đá sẽ có cơ hội hồi sinh và nhảy dù trở lại chiến trường.
Arena Bóng Đá: Arena Bóng Đá quy mô lớn và nhỏ sẽ xuất hiện tại một số khu vực trên đảo. Người chơi có thể đến những khu vực này và thu thập trang bị bằng cách đá Bóng Đá Thần Kỳ vào khung thành. Người chơi đá bóng vào hết tất cả khung thành trong khu vực sẽ nhận được thưởng trang bị bí ẩn.
Đảo Hồi Sinh Chủ Đề Bóng Đá: Người chơi có thể xem trước và trải nghiệm Giày Vàng Messi, Bóng Đá Thần Kỳ, Phương Tiện Bóng Đá Zorb và đường ray bóng đá của Lễ Hội Bóng Đá tại Đảo Hồi Sinh.
Kho Trang Bị: Một căn phòng đặc biệt tại Erangel cần có Thẻ Truy Cập khi vào. Căn phòng chứa vô vàn trang bị cao cấp.Ưu Hóa Stalber: Giảm độ phức tạp của một số bố cục tại Stalber và sắp xếp khu vực tìm kiếm hợp lý hơn.Cáp Treo Stalber: Thêm 3 tuyến cáp treo vào Stalber. Người chơi có thể sử dụng cáp treo để nhanh chóng di chuyển xung quanh khu vực.Radar Phương Tiện: Thêm Radar Phương Tiện vào Cửa Hàng Tiếp Tế tại Erangel Cổ Điển. Có thể sử dụng để quét tìm phương tiện trống xung quanh.
Hệ Thống Thời Tiết: Thêm bình minh và hoàng hôn vào Livik, đem lại trải nghiệm hình ảnh mới cho người chơi.Cải Tiến Refinery: Chỉnh sửa màn này để cải thiện trải nghiệm chiến đấu.
Ưu Hóa Hòm Đồ: Thêm nhiều vị trí xuất hiện hòm đồ. Nay có nhiều cơ hội tìm được hòm đồ hơn.Ưu Hóa Tòa Nhà: Tăng thêm độ sáng LOD cho các tòa nhà ở Nusa và hiện rõ hơn các tòa nhà ở xa.Ưu Hóa Địa Hình: Chỉnh sửa hiệu ứng biến dạng của một số địa hình.Ưu Hóa Bản Đồ Nhỏ: Ưu hóa hiệu quả hoạt động của bản đồ nhỏ trên PCOB để giảm thiểu tình trạng biến dạng.
  • 1. Cập Nhật Phần Thưởng:

    Vật phẩm huyền thoại mới: Mắt Kính C3S9, Trang Phục C3S9, Dù C3S9, C3S9 - M24, Mặt Nạ C3S9 và Mũ C3S9.

  • 2. Added a new tier goal system:

    Người chơi có thể nhận thêm thưởng khi thiết lập và khi đạt được mục tiêu mùa giải.